Năm 2018 được dự đoán sẽ bùng nổ các dự án ICO tiềm năng với nhiều ứng dụng, mang đến nhiều giá trị cho người dung

1.LOOMIA

Thế giới đang bắt đầu phát triển xu hướng Internet of Things ứng dụng cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Kết nối tất cả mọi thứ với thế giới web để trở thành thiết bị thông minh. Làm cho cuộc sống của chúng ta có nhiều giá trị, tiện nghi,năng suất thông qua sự giao tiếp của các cảm biến và Machine. Dữ liệu thu thập được bởi một thiết bị sẽ được cung cấp cho tất cả các thiết bị, từ đó tạo ra phản ứng thích hợp để tạo ra kết quả hiệu quả nhất.

Loomia đang đưa quần áo và thị trường hàng dệt may vào ứng dụng thông qua IoT. Bằng cách thêm lớp cảm biến Điện tử Loomia vào các loại vải, họ sẽ biến những vật dụng hàng ngày của chúng ta thành những cảm biến hoạt động sẽ liên lạc với thế giới IoT xung quanh chúng ta. Quần áo sẽ có khả năng ghi và chuyển dữ liệu dựa trên độ nhạy cảm, ánh sáng và nhiệt được áp dụng cho nó.

Công nghệ này có khả năng tiết kiệm được hàng ngàn sinh mạng mỗi năm. Đối với bất kỳ tai nạn giao thông hoặc sự cố nghiêm trọng nào đối với cá nhân, những thay đổi về vận tốc hoặc tác động nghiêm trọng đã xảy ra đối với quần áo có thể gây ra , lúc này quần áo thông minh của Loomia liên hệ với bộ phận dịch vụ khẩn cấp gần nhất. Cung cấp cho họ tất cả các thông tin tương đối của tai nạn và vị trí chính xác, trong thời gian nhanh nhất có thể, đó có thể là sự khác biệt giữa cuộc sống của cái chết. Đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, dữ liệu có thể được lấy ra từ hàng dệt may mà họ sản xuất cũng mang đến một cuộc cách mạng. Họ sẽ có dữ liệu toàn diện để cho họ biết họ sử dụng thường xuyên vật phẩm như thế nào. Loomia đã tạo ra một thiết bị được gọi là ngói dữ liệu tạo điều kiện cho dữ liệu có giá trị cho các doanh nghiệp, đồng thời cung cấp phương tiện cho cá nhân bán dữ liệu mà họ tạo ra.

Loomia và kế hoạch bán TILE token

Khi nào – Đầu Q1 2018, ngày chính xác được thông bao sau

Token – Tile

Giá dự kiến – $0.06

Nguồn Cung: 800 triệu Token

Platform – Ethereum

Chấp nhận – ETH , BTC

Hard cap- $30 million

WhitePaper dự án  Loomia whitepaper

Web Dự án  Loomia token sale

2. BABB

Có khoảng 2 tỷ người đã không được tiếp cận với dịch vụ ngân hàng trên khắp thế giới. Nhiều người không được tiếp cận với các dịch vụ ngân hàng như vay tiền, thẻ tín dụng và thế chấp. Nghiên cứu đã chỉ ra một lượng lớn người dùng không tiếp cận được với các dich vụ ngân hàng thông qua di động

BABB tạo ra nền tảng blockchain dựa vào tài khoản ngân hàng đa tạo điều kiện cho bất kỳ ai trên toàn thế giới có được một tài khoản ngân hàng ở Anh, hoàn chỉnh với số tài khoản, mã số phân loại và số Iban cho thanh toán quốc tế. Một khi người dùng đăng ký vào ứng dụng Babb, họ có thể trở thành ngân hàng của chính họ. Nhờ Babb khai thác công nghệ blockchain, bất cứ ai cũng có thể gửi tiền ngay cho bất cứ ai trên thế giới cũng có tài khoản ngân hàng Babb. Loại bỏ ba ngày làm việc với thời gian chờ đợi thông qua cách làm việc cũ

Người dùng có thể sử dụng dịch vụ trao đổi với các đồng tiền địa phương (USD,Yen, NDT) thông qua ứng dụng BABB. Khi yêu cầu được gửi qua ứng dụng, tất cả các thương gia địa phương sẽ được hiển thị , và trao đổi tiền mặt thực tế  vào ví Babb của họ. Người dùng cung cấp dịch vụ đổi tiền có thể tính một khoản phí nhỏ để làm như vậy giống như ngân hàng.  Babb có khả năng gây quỹ với quy mô người dùng mong muốn. Tài khoản Babb cũng sẽ nhận được một thẻ Babb Black có thể được sử dụng để trả tiền mua hàng, bất cứ nơi nào chấp nhận thanh toán bằng thẻ.

Kế Hoạch bán token của BABB 

Khi Nào – Presale bắt đầu vào ngày 15 tháng 1 2018. ICO vào giữa tháng 2/2018

Token – BAX

Price – giá dự $0.0012 per BAX

Cung

Platform – Ethereum

Accepting – ETH

Hard cap – $20 million

Whitepaper của dự án BABB whitepaper

Website BABB ICO

3. DADI

DADI thực sự là một cộng cụ toàn diện cho bất kỳ doanh nghiệp nào trong thời đại trực tuyến. Chúng cung cấp sức mạnh tính toán, lưu trữ cơ sở dữ liệu, phân phối nội dung và nhiều sản phẩm kỹ thuật số có thể biến đổi một trang web ứ đọng thành một trung tâm năng động mà bất kỳ người dùng nào cũng có thể đắm mình vào.

Dadi sử dụng cấu trúc máy tính sương mù ( fog computing structure), để phân tán các thiết bị kết nối internet. Bằng cách cung cấp cho người dùng hàng ngày cơ hội thuê máy tính của Dadi, Dadi đang tạo ra các trang web nhanh hơn và hiệu quả hơn cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới. Dadi đã có một số dự án khá ấn tượng của họ trong Whatcar, Empire và Virgin.

Phạm vi của các sản phẩm kỹ thuật số của DADI thực sự là khá rộng nhưng ấn tượng. Hiện tại họ có bốn sản phẩm đang hoạt động – Api, Publish, Cdn và Web. Với 7 sản phẩm nữa đang được giới thiệu trong hệ sinh thái DADI – Track, Visualise, Identity, Match, Predict, Que and Store. Tất cả đều có thể làm việc riêng lẻ hoặc song song với bất kỳ sản phẩm khác. Dadi đang tạo ra một Internet nhanh và đẹp, một dự án rát hay và tiềm năng

Dadi tiến hành ICO với Dadi token

Khi Nào- Pre-sale bắt đầu từ 22 tháng 1 năm 2018 và kéo dài đến khi bắt đầu ICO

The ICO bắt đầu vào ngày 29 tháng 1, 2018 và kéo dài đến 21 tháng 2 

Token – DADI

Giá – Presale $0.40 / ICO $0.50

Supply – tổng nguồn cung là 100 triệu , bán ra 60 triệu

Platform – Ethereum

Accepting – ETH

Hard cap – $29 million

 Dadi whitepaper 

Dadi ICO

4 Coinmetro 

Nhu cầu giao dịch và trao đổi trong thị trường Crypo ngày càng lớn. Coinmetro ra đời với sứ mệnh trở thành một trong những sàn giao dịch hàng đầu

CoinMetro đang bước vào thị trường với sự giàu có của kiến thức và chuyên môn. Các nhà sáng lập đã tạo ra FXPIG trong năm 2010 và đã xây dựng nó thành một trong những công ty môi giới Forex lớn nhất hiện nay. Họ đã đặt tầm nhìn của họ trên thị trường Cryptocurrency. Các trao đổi Coinmetro đang được xây dựng cho các nhà đầu tư mới làm quen, một giao diện người dùng đẹp và chức năng đơn giản để làm cho kinh doanh đơn giản như mua một mặt hàng trực tuyến. Với mục tiêu để được áp dụng trên toàn cầu, Coinmetro muốn tối ưu sàn giao dịch một cách đơn giản để cả những người là cha mẹ và ông bà đều có thể sử dụng dễ dàng. .

CoinMetro có một số tính năng cực kỳ thú vị và độc đáo. Nền tảng đã tạo ra một cách để các nhà đầu tư trong Crypto trở thành Quản lý Tài sản Token. Tạo ra một mã thông báo được đánh giá dựa trên thành tích giao dịch cá nhân mà nhà đầu tư có thể mua. Nền tảng này cũng sẽ là một vườn ươm cho các ICO mới và họ cũng sẽ cung cấp Đa dạng hóa Tài sản. Một công cụ hữu ích cho các nhà đầu tư mới mới tìm kiếm để mở rộng danh mục đầu tư của họ và cũng cung cấp thanh khoản hữu ích cho những token mới gia nhập thị trường.

CoinMetro và kế hoạch ICO

 Đang bán Pre Sale đang chạy. The ICO bắt đầu 21/2/2018 đến 23/3/2018 

Token – COIN

Supply – Tổng Nguồn cung 500 Triệu, bán ra 300 Triệu

Price – ICO 0.11 EUR

Platform- NEM

Accepting – ETH, BTC, LTC and BCH

Hard cap – 300 million COIN

 CoinMetro whitepaper

Website đăng ký: CoinMetro ICO

5.Datawallet

DataWallet đang đặt giá trị dữ liệu vào tay bạn và tôi, những người sáng tạo ra nó. Bằng cách sử dụng ứng dụng Datawallet, người dùng có thể đồng bộ hóa các tài khoản truyền thông xã hội của họ và bắt đầu kiếm tiền cho dữ liệu của họ ngay hôm nay. Các thương hiệu sẽ nhập vào thị trường Datawallet tìm kiếm để mua dữ liệu để giúp họ tiến hành nghiên cứu thị trường. Khối lượng dữ liệu trong một hồ sơ người dùng đặt giá trị của nó.  Một khía cạnh hấp dẫn khác của hệ sinh thái Datawallet là việc đưa ra một giao diện lập trình ứng dụng. Các nhà phát triển có các công cụ cần thiết sẵn có trên nền tảng Datawallet để xây dựng các ứng dụng thay đổi trò chơi do sự dư thừa của dữ liệu chất lượng sẵn có trên nền tảng. Cho phép Datawallet trở thành trung tâm tích hợp cho các ứng dụng AI và các dụng cụ để phát triển và củng cố tương lai của IoT.

Datawallet và kế hoach bán token

Thời gian –  Qúy 1/ 2018, thời gian xác định đuoc công bố sau

Token – DXT

Nguồn cung – Cung 750 triệu coin, bán ra 250 triệu coin

Giá – $0.18

Platform – Ethereum blockchain, sau đó là QTum

Accepting – ETH, BTC and BCH

Hard cap `- $30 million

A link to the Datawallet whitepaper

Where to participate in the Datawallet token sale

6. Fabric

Các doanh nghiệp đã đổ xô đi thực hiện công nghệ blockchain vào mạng của họ nhưng chỉ có một rào cản thực sự đối với hầu hết các doanh nghiệp thực sự là xây dựng DApps mà họ cần. Tất nhiên, một công ty có thể thuê một nhà phát triển để xây dựng DApp của họ nhưng đó là một căng thẳng về tài chính mà không phải tất cả các công ty mới khởi nghiệp đều có ưu thế.

Fabric đã tạo ra một hệ thống kéo và thả đơn giản cho bất cứ ai xây dựng DApp của chính họ trên nền tảng của họ.  DApp loại bỏ việc mất thời gian. Nền tảng này có một thị trường cho phép các nhà phát triển tạo và bán các thành phần trong hệ sinh thái kéo và thả đó. Đối với bất cứ ai yêu cầu một hợp đồng thông minh đơn giản hoặc đơn giản là không muốn tận dụng các định dạng kéo và thả, Fabric đã tạo ra TokenGen. Điều này cho phép người dùng tạo ra một hợp đồng thông minh trong một quy trình có phương pháp từng bước. Một người dùng chỉ cần điền vào các chi tiết cho hợp đồng như tên token, số lượng token và chức năng gọi vốn. Sau đó, hợp đồng thông minh được tạo ra, thử nghiệm và sau đó sẵn sàng để sử dụng.

Fabric và dự định bán token với FT token

Thời Gian – 15/2/2018-1/4/2018

Token – FT

Cung – Nguồn Cung 100 triệu token, bán ra 80 triệu token

Price – $0.1125 for 1 FT

Nền Tảng – Ethereum

Chấp Nhận – ETH

Hard cap – 80 million FT

White Paper : Fabric whitepaper

website:  Fabric token sale

7. STK 

 

STK là một phần không thể tách rời của câu đố sẽ đưa Cryptocurrency lên đến một cấp độ hoàn toàn mới và tạo thuận lợi cho việc áp dụng trên toàn thế giới. Nhiều người ở bên ngoài nhìn vào Cryptocurrency như là một vật sưu tập nhiều hơn là một loại tiền tệ mà thực sự có thể được sử dụng.Cryptocurrency sẽ không được chấp nhận hoàn toàn bởi thế giới cho đến khi nó có thể được sử dụng chính xác như bất kỳ loại tiền tệ của Fiat có thể được sử dụng.

STK đang đưa chức năng vào thế giới Crypto. Thông qua ứng dụng STK, người dùng có thể sử dụng Cryptocurrencies của mình tại bất kỳ điểm bán nào chấp nhận thanh toán bằng thẻ trên khắp thế giới. Thanh toán STK có thỏa thuận với Mastercard để tạo thuận lợi cho việc sử dụng trên toàn thế giới cho người dùng ứng dụng STK. Với giao diện người dùng tuyệt đẹp, STK sẽ được ứng dụng bởi những người mới đến Crypto và những người đam mê. Vào năm 2018, chúng ta sẽ thấy bản giới thiệu đầy đủ sẽ được thử nghiệm đầu tiên trên khắp Hoa Kỳ và sau đó sẽ đẩy các quốc gia khác vào cuối năm và vào năm 2019.

STK và kế hoach bán token

Thời Gian – 31/1 đến 14/2 

Token – STK

Nguồn Cung – Cung 500 triệu STK, bán ra 250 triệu STK 

Price – 1 STK = $0.10 – 10% Bonus available for the opening 48 hours

Platform – Ethereum

Accepting – ETH

Hard cap – $17 million

WhitePaper  STK whitepaper

Website đăng ký  STK token sale

Tham Khảo Hackernoon

Các dự án ICO luôn có một rủi ro nhất định, ban đọc cân nhắc khi đầu tư, chúng tôi khuyến cáo chỉ đầu tư bằng tiền nhàn rỗi, không dùng hình thức vay mượn để đầu tư 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here