Dự án ICO Current (CRNC) nền tảng mạng xã hội đa phương tiện

499

Dự án Current là gì 

Current là một nền tảng mạng xã hội đa phương tiện giúp kết nối tất cả các trang nội dung đa phương tiện khác lại với nhau. Chắc hẳn mọi người đã từng nghe nhạc trên Spotify, Soundcloud, xem video và livestream trên Youtube, Facebook hoặc các kênh Media (Phương tiện giải trí) khác . Ứng dụng của Current ra đời sẽ mang tất cả những nền tảng trên vào làm một. Giúp các bạn có thể thưởng thức mọi thể loại giải trí chỉ trên một ứng dụng duy nhất một cách dễ dàng dễ dàng.

 Current đã tạo một mã Token CNRC để thưởng cho số tiền mọi người đã chi và thời gian chia sẻ dữ liệu trong trải nghiệm truyền thông đa phương tiện. Token này có thể được sử dụng trên một loạt các sản phẩm, dịch vụ và quảng cáo trong nền tảng của Current, đó cũng là chính là lý do mà đội ngũ sáng lập quyết định cho ra đời dự án ICO Current đầy tiềm năng trong tương lai gần khi mà MXH là một món ăn tinh thần không thể thiếu với đời sống của mỗi người, xã hội hiện đại đồng nghĩa với nhu cầu phát triển CNTT, thúc đẩy hội nhập kinh tế của các lĩnh vực ngày càng tăng cao hơn.
Nền tảng dự án ICO Current

Công nghệ Blockchain cho phép tạo ra một hệ thống kế toán minh bạch và cần thiết cho việc định giá theo thời gian. Giao thức Hiện tại phù hợp với lợi ích của tất cả các bên liên quan trong chu kỳ tiêu dùng của phương tiện truyền thông để tạo ra các hiệu ứng mạng truyền dẫn việc áp dụng. Bằng cách tạo ra một tiêu chuẩn trao đổi mới, người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn trong cách họ trả tiền cho phương tiện truyền thông, cả Nhà sáng tạo và Nhà tổ chức đều có hình thức khen thưởng mới và Nhà quảng cáo có được thông tin về kế toán và thính giả minh bạch hơn.

Token tiền ảo CRNC

Current tạo ra token tiền ảo CRNC với tính năng trả thưởng cho thời gian, tiền và dữ liệu các bạn đã bỏ ra trong việc trải nghiệm ứng dụng. Giao thức này tương tác trong mô hình hiện tại với bất kỳ mạng truyền thông nào khác. Điều này sẽ tạo một luồng doanh thu mới cho các nhà sáng tạo âm nhạc trên các kênh truyền thông đa phương tiện.

Current đã có hơn 300.000 người sử dụng và được hỗ trợ cũng như tư vấn từ rất nhiều chuyên gia đầu ngành trong đó có tỷ phú Mark Cuban và những nhà sáng lập của dự án Bancor, cũng như cố vấn từ các nhà sáng lập nổi tiếng khác, đây có thể được xem là đối thủ nặng ký của dự án ICO TraDove và bất kỳ dự án ICO có liên quan tới nền tảng mạng xã hội.

 • Tên dự án: Current
 • Ký hiệu Token: CNRC
 • Mã thông báo: ERC-20
 • Website chính thức: https://tokensale.current.us/
 • WhitePaper:https://tokensale.current.us/#whitepapers
 • Tổng số CRNC sẽ phát hành: 1,000,000,000 CRNC
 • Tổng số Hardcap( Số lượng token không giới hạn): 36,000,000$
 • Tổng số SortCap(Số lượng token giới hạn): 5,000,000$
 • Giá bán trong ICO: 1 CRNC = 0.24$
 • Đầu tư tối thiểu: 0.03 ETH
 • Hỗ trợ thanh toán: ETH
 • Thời gian bắt đầu/kết thúc PreSale: 7/2/2018 – 21/2/2018
 • Thời gian mớ bán ICO chính thức: 14/3/2018 – 4/4/2018
 • Tổng số token phát hành sẽ được dùng như sau:
  • 35% dành thưởng cho các thợ mỏ
  • 35% bán trong đợt ICO
  • 10% để phát triển cộng đồng và trả cho các đối tác chiến lược
  • 5% cho đội ngũ cố vấn
  • 12% cho team phát triển
  • 3% cho công ty hiện tại

Current Token sử dụng để làm gì ? Và làm thế nào để đo lường giá trị của token CRNC ?

Current hiện tại đã có ứng dụng trên Apple App Store và sẽ ra mắt ứng dụng Android trên Google Play vào thời gian tới.

Current tạo nên một hệ sinh thái trong đó có 3 chức năng chính:

 • Current củng cố nội dung và tính năng tốt nhất từ ​​các mạng video và nhạc phổ biến nhất – như Spotify và YouTube – và kết hợp chúng với trải nghiệm cá nhân hóa tất cả trong một. Mọi người có thể nghe nhạc, xem video, nghe đài FM,… từ các mạng video và nhạc nổi tiếng nhất chỉ trong 1 ứng dụng duy nhất.
 • Current tạo nên một giao thức để người nghe nhạc, xem video, … người tạo ra các sản phẩm âm nhạc đều có thể kiếm tiền từ việc xem, đăng tải các sản phẩm của mình. Các tổ chức doanh nghiệp có thể quảng cáo sản phẩm trên chính ứng dụng của Current.

Current cũng được kết nối với các dịch vụ phát trực tuyến phổ biến từ Spotify, YouTube, Soundcloud, 8tracks, Radio, Facebook, Instagram, Twitter và hơn thế nữa.

CRNC Token sinh ra để thanh toán cho các gói dịch vụ cao cấp hơn và là đồng tiền thanh toán nếu bạn muốn chạy quảng cáo sản phẩm của mình trong hệ sinh thái của Current.

Ngày nay, Current cho phép bạn tìm kiếm trên 160 triệu bài hát và 1 tỷ video miễn phí. Đã có hơn 200.000 người đang sử dụng ứng dụng của Current. Hãy tưởng tượng con số này tăng lên đến hàng tỷ người dùng thì bạn có thể kiếm được nhiều tiền như thế nào từ ứng dụng này đấy, không đùa đâu.

Vậy làm thế nào để kiếm được CRNC Token ?  trên trang chủ của Current có đưa ra một số yếu tố ngắn gọn nhưng nói lên tất cả, hãy cùng nhìn hình sau đây.

Anyone Can Earn CRNC 

Thu nhập CRNC rất đơn giản, đăng tải nội dung yêu thích của bạn qua Nền tảng Current.

Reduce Premium Subscription Costs

CRNC có thể được sử dụng ngay để giảm hoặc loại bỏ chi phí đăng ký thành viên cao cấp cho các nhà cung cấp nội dung phổ biến.

Access Your Favorite Content

Một nền tảng với thư viện nội dung gần như vô hạn, đáp ứng nhu cầu về âm nhạc, video, phim, sách âm thanh, podcast, v.v …

The Simplest Onboarding

Current, tự động tạo ra một ví CRNC cho mỗi người dùng. Trong nhiều trường hợp, Current sẽ là ví số đầu tiên mà công chúng chính thống sẽ sở hữu.

Current sẽ sử dụng các lợi ích của công nghệ blockchain qua hai giai đoạn, bao gồm tạo điều kiện cho người sử dụng đóng góp cho nền tảng và thưởng cho thời gian, sự chú ý và tiêu dùng. Kết quả cuối cùng sẽ được phân cấp và minh bạch trong tất cả các nội dung phân phối, thanh toán, hàng hoá và dịch vụ.

Rõ ràng, bất cứ khi nào người dùng kiếm tiền bằng cách phát trực tuyến, sẽ có khả năng gian lận. Làm thế nào để Current lên kế hoạch tránh gian lận ? Nền tảng này có 8 chỉ số sẽ tự động phát hiện và điều chỉnh tỷ lệ người tham gia kiếm được các mã CRNC. Nếu một “kẻ gian lận” được tự động phát hiện, đóng góp của họ sẽ giảm xuống bằng không.