Home Dự án Blockchain Giới thiệu dự án ICO ArcBlock- nền tảng Blockchain 3.0

Giới thiệu dự án ICO ArcBlock- nền tảng Blockchain 3.0

485

Dự án ArcBlock được thành lập nhằm mục đích tạo ra hệ sinh thái Blockchain đầu tiên trên thế giới. Mục tiêu xây dựng và phát triển các ứng dụng phân cấp DApp (Decentralized Applications).

ArcBlock mang đến những tiến bộ công nghệ lớn sẽ mở ra thế hệ thứ 3 của các ứng dụng blockchain.

 • Arcblock, hệ sinh thái Blockchain ĐẦU TIÊN trên thế giới giành cho ứng dụng phân quyền, đang xây dựng nền tảng cho Blockchain 3.0.
 • ArcBlock là một giải pháp toàn diện kết hợp công nghệ Blockchain với điện toán đám mây, chứ không phải là một gói phần mềm độc lập hoặc bộ A.P.I.s. Vậy nên Arcblock sẽ kết nối những hệ thống/dịch vụ hiện có với công nghệ Blockchain thông qua những ngành công nghiệp linh hoạt.
 • Ngoài ra, ArcBlock là thị trường hiện đang chịu tác động mạnh của nền kinh tế tiền điện tử. Các thợ đào (miner) của Arcblock sẽ không chỉ giải mã các thuật toán để cung cấp dữ liệu cho hệ thống, đồng thời sẽ tái sử dụng các thành phần, các dịch vụ mới, và các ứng dụng có thể sử dụng liền để được thưởng token. Đây là hệ sinh thái Blockchain 3.0 được phát triển bởi toàn thể cộng đồng ArcBlock.

Blockchain 3.0 là gì?

Blockchain 1.0 = Data: lưu trữ dữ liệu, đại diện là Bitcoin

Blockchain 2.0 = Data + Smartcontract: Lưu trữ dữ liệu kết hợp với hợp đồng thông mịnh, đại diện là Ethereum.

Blockchain 3.0 = Data + Smart Contracts + Cloud Node + Open Chain Access + Blocklet + Self-evolution đại diện là ArcBlock.

Như vậy là nền tảng Blockchain 3.0 sẽ được tiếp tục phát triển từ Blockchain 2.0 và được ArcBlock áp dụng thêm một số công nghệ mới. Xây dựng các ứng dụng phi tập trung dựa trên Blockchain của ArcBlock có những lợi thế vượt trội:

Nền tảng cho New Token Economy

ArcBlock là hệ sinh thái tự phát triển, nó không chỉ là một nền tảng phần mềm được xây dựng bởi bất kỳ tổ chức tập trung nào. Công ty ArcBlock và ArcBlock Foundation chỉ khởi đầu dự án, nền tảng sẽ được phát triển dựa trên nền kinh tế token và sẽ tự phát triển.

Tối ưu cho trải nghiệm tốt nhất

Nền tảng ArcBlock sử dụng chiến thuật “top-down” với trải nghiệm người dùng nằm ở trung tâm. Các ứng dụng trên ArcBlock cung cấp trải nghiệm thời gian thực. Bạn có thể truy cập trực tiếp từ trình duyệt (không cần plugin) hoặc chạy trên ứng dụng di động tải từ app store.

Xây dựng trên đám mây (Cloud)

ArcBlock được thiết kế để có thể chạy trong đám mây. Ban đầu ArcBlock sẽ được xây dựng trên Amazon Web Services và Windows Azure, sau đó sẽ mở rộng để hỗ trợ Google Compute Engine, các máy chủ điện toán đám mây lớn ở Trung Quốc và các nền tảng khác.

Xây dựng theo Tiêu Chuẩn Mở (Open Standard)

Để open source các nền tảng cốt lỗi, ArcBlock sẽ đóng góp tích cực các hoạt động của cộng đồng blockchain. Các thành viên của ArcBlock tham gia tích cực vào một loạt các tổ chức thông thường, tổ chức phi lợi nhuận và các ủy ban. Hiện tại gồm Nhóm cộng đồng Blockchain W3C, IEEE Blockchain Special Interest Group (SIG), Enterprise Ethereum Alliance, Linux Foundation, và Hyperledger Foundation.

Arcblock được sinh ra để hỗ trợ các blockchain khác chứ không phải đối thủ cạnh tranh.

Blocklet là gì?

Blocklet là một kiến trúc máy tính không có máy chủ để chạy các ứng dụng khác nhau, kết nối với các Blockchain thông qua giao thức chuỗi tài sản mở (Open Chain Access Protocol) của Arcblock. Bất cứ ai cũng có thể sử dụng nó để xây dựng các dịch vụ và các thành phần và đóng góp vào hệ thống. Dễ hiểu hơn thì Blocklet là giao thức/module mở “sống” trên Blockchain mà không cần server tập trung để chứa nó. Ai cũng có thể sử dụng để xây dựng dịch vụ, thành phần và đóng góp vào hệ thống.

Thông tin về ArcBlock Token – ABT

ArcBlock Token sẽ là đồng tiền điện tử chính được chạy trên hệ sinh thái của ArcBlock blockchain.

Lượng phát hành ABT

 • Tổng số lượng: 186 triệu ABT.
 • Số lượng xác định.
 • Không lạm phát.
 • Toàn bộ tokens đều được đào sẵn.
 • Số lượng bán tối đa: 45%.
 • Hỗ trợ marketing và đối tác: 8%.
 • Đội ngũ phát triển: 15%.
 • Thưởng cho cộng đồng: 32%

ABT bán ra sẽ được chia ra làm 2 đợt

Private Sale

 • Tối đa 25.000 ETH (mỗi người mua tối thiểu 150ETH, tối đa 3000 ETH).
 • 1 ETH = 2052 ABT (1 ABT giá khoảng 0.5 USD).
 • Bắt đầu ngày 12 tháng 1 năm 2018.

Public Sale

 • Tối đa 12.500 ETH với 6 triệu CMT (Cybermiles Token).
 • 1 ETH = 1900 ABT (1 ABT khoảng 0.53 USD).
 • Mua tối thiểu 0.1 ETH hoặc 200 CMT, tối đa 50 ETH hoặc tối đa 150,000 CMT.
 • Bắt đầu ngày 3 tháng 2 năm 2018.

Đội ngũ sáng lập ArcBlock

Robert Mao – Founder và CEO của ArcBlock

Tốt nghiệp từ Đại Học Đông Nam Á. Trước đó, ông từng có thời gian làm chức kỹ sư phần mềm của Microsoft tại Microsoft’s FUSE lab (Hoa Kỳ) và có hiểu biết sâu về công nghệ Blockchain.

Một trong những người nổi tiếng bậc nhất nước Mỹ. Là một trong những nhà tiên phong trong việc tạo ra 3 công ty công nghệ bao gồm:

 • UUZONE mạng xã hội ra đời sớm hơn cả Facebook, hoạt động ban đầu ở Hoa Kỳ trong giai đoạn quan niệm về mạng xã hội còn hết sức mới mẻ đã thu hút được 3 triệu user.
 • LOCQL công ty dẫn đầu trong cuộc thi SXSW 2012 Moblie App Hackathon Discover team dẫn dắt bởi ông Mao; Pixo Mobile (Adobe lấy cảm hứng từ mô hình PixoMobile).
 • Wide Web Consortium Thành viên cao cấp, tiền thân của trang SNS trong nước.

Flavien Chalon – CO-Founder – Đồng sáng lập Arcblock

Tiến sĩ kỹ thuật công nghệ Đại học Lyon của Pháp. Từng là cựu nhân viên Microsoft Châu Âu với 8 năm chức vụ kỹ sư phần mềm, tác giả viết sách,…

Nhà sáng lập Coinprism, người tạo ra Colored Coins (ETH mới đầu chạy trên Colored Coins)

Nhà đồng sáng lập của Trezeo/CTO (nhà vô địch trong cuộc thi Investors Day vừa diễn ra vào năm nay với sự cộng tác của Ngân hàng Ailen. Gần đây, công ty còn giành được giải Payments Dragons’Den Contest for Payments tại PayExpo Europe.

Tác giả của nghị định thử tài sản mở (Open Assets Protocol), cho phép các tổ chức phân phối và trao đổi một cách an toàn các tài sản thực, như hàng hoá, chứng khoán, tiền tệ và tài sản thông minh trên Blockchain như Bitcoin và hiện nay đã và đang được sử dụng bởi Nasdaq, Cousins, Kurt và các tổ chức lớn khác.

Jean Chen – Phó giám đốc Marketing và PR của Arcblock

Chuyên gia truyền thông cao cấp trong lĩnh vực Startups, Technology và Business. Đồng thời ông cũng là một doanh nhân của Trung Quốc (Phó chủ tịch của Cyzone).

Joe Wallin – Tư vấn pháp lý doanh nghiệp cho ArcBlock

 

Nhà Đầu Tư và Cố Vấn

Đối Tác và Truyền Thông

Lộ trình phát triển (Roadmap) và Sách trắng (Whitepaper) ArcBlock

Lộ trình phát triển (Roadmap)

Quí 3/2017

 • Thiết kế và triển khai các ứng dụng trên điện thoại di động và web với phân quyền.
 • Thiết kế nền tảng Blocklet and Open Chain Access Protocol (Giao thức truy cập chuỗi mở).

Quí 1/2018

 • Chọn nhóm khách hàng đầu tiên đóng góp vào dự án ArcBlock.
 • Bắt đầu mở bán Private Sale và Public Sale.

Quí 3/2018

 • Lần đầu tiên công bố Open Chain Access Protocol (RC1)
 • Mở mã nguồn Open Chain Access Protocol và tham chiếu của nó được thực hiện trên Ethereum và Hyperledger.

Sách Trắng (Whitepaper)

Xem tại đây.

Kế hoạch phát triển 5 năm

Năm 2018

Khởi chạy các ứng dụng phân cấp đầu tiên được xây dựng trên nền tảng của ArcBlock với các máy khách được chọn.

Khởi chạy Open Chain Access Protocol và hoàn tất triển khai cho các phần chuyên Blockchains như (Ethereum, Hyperledger,…).

Năm 2019

 • Khởi chạy công khai và phổ biến rộng rãi cho công chúng.
 • Hội nghị Nhà phát triển đầu tiên dành cho các nhà phát triển và đối tác của ArcBlock.
 • Khởi động hỗ trợ và khối xây dựng Blocklet cho truyền thông kỹ thuật số, xuất bản và chia sẻ kiến thức.
 • Thiết kế và thực hiện hỗ trợ cho các ứng dụng IoT Blockchain. (Hỗ trợ các giao thức MQTT và dịch vụ IOS của AWS. Xem xét hỗ trợ IOTA như là một lớp đệm bên dưới).
 • Xây dựng thị trường phân cấp cho các ứng dụng phân tán của ArcBlock và các Token của chúng.

Năm 2020

 • Ra mắt công khai cho ngôi nhà thông minh IoT và hỗ trợ ứng dụng thành phố thông minh.
 • Đóng góp Open Protocol Access Protocol và công nghệ liên quan cho cộng đồng mã nguồn mở (thông qua Linux Foundation, Hyperledger Foundation hoặc một tổ chức tương tự) để tăng sự chấp nhận và đặt vị trí ArcBlock như là tiêu chuẩn truy cập mở.
 • Mở rộng hỗ trợ điện toán đám mây cho nền tảng ArcBlock, nhắm mục tiêu hỗ trợ cho tất cả các nền tảng điện toán đám mây bao gồm AWS, Windows Azure, Google Computing Engine, Aliyun, Tencent Yun … ArcBlock đang hướng đến nền tảng ứng dụng nền tảng đám mây độc lập, phổ quát và phân cấp .

Năm 2021

 • Nắm bắt xu hướng tiềm ẩn ngăn chặn các giao thức có thể được áp dụng ở OS (hệ điều hành) bằng cách cung cấp hỗ trợ nền tảng hệ điều hành nền tảng ArcBlock.
 • Xây dựng hệ thống mã thông báo và hệ điều hành mới với các đối tác và nhà phát triển nền tảng ArcBlock cho một môi trường kinh doanh thực sự phân cấp, tự chủ.

Năm 2022

ArcBlock trở thành một dịch vụ mở, cơ bản của xã hội lập trình mới, hỗ trợ DAO / DAC và các dịch vụ/ứng dụng của họ.

Tìm hiểu dự án ArcBlock (ABT) – Cách tham gia đầu tư ICO tiềm năng này

Sau thành công của của dự án INS, trên mạng lại bắt đầu xôn xao một dự án ICO mới có tên ArcBlock. Vậy thực hư dự án này thế nào? có nên tham gia? Chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé! Khả năng cao là sẽ rất thành công!

du-an-arcblock

Hiện ABT đang diễn ra Pre-ICO dành cho những nhà đầu tư lớn (đầu tư trên 150 ETH). Còn ICO giai đoạn công khai, dành cho tất cả các nhà đầu tư nhỏ lẻ sẽ bắt đầu từ ngày 3/2/2018. Thông tin cụ thể, các bạn xem tiếp ở mục Thông tin ICO bên dưới nhé!

ArcBlock là gì?

Bitcoin là đồng tiền mã hóa đầu tiên của thế giới sử dụng công nghệ Blockchain, Bitcoin ra đời cũng là lúc khai sinh ra công nghệ Blockchain. Blockchain chính là nền tảng để tạo nên Bitcoin và hàng loại các loại tiền điện tử khác. Blockchain mà Bitcoin đang sử dụng nó chỉ có ứng dụng là tiền tệ và hệ thống thanh toán, và nó được cho là Blockchain 1.0.

Sau Blockchain 1.0 là Blockchain 2.0 được ra đời, đại diện chính là công nghệ Ethereum. Blockchain 2.0 cũng được kế thừa những tính năng của Blockchain 1.0 và được bổ sung thêm một tính năng vượt bậc đó là Smartcontract (hợp đồng thông minh), đây chính là điểm nổi trội của Blockchain 2.0, đại diện là Ethereum.

Blockchain 2.0 vẫn chưa đủ, công nghệ này sẽ không ngừng được cải tiến và phát triển. Sau Blockchain 2.0 sẽ là Blockchain 3.0 và hiện đang được phát triển với đại diện chính là ArcBlock.

du-an-arcblock-blockchain-30

Blockchain 3.0 tiếp tục phát triển từ Blockchain 2.0 và được ArcBlock phát triển thêm một số công nghệ như Cloud Node, Open Chain Access, Blocklet và Self-evolution.  Xây dựng các ứng dụng phi tập trung dựa trên Blockchain của ArcBlock có những lợi thế vượt trội.

ArcBlock được xây dựng với mục đích hỗ trợ các nền tảng Blockchain đã có hiện nay, giúp cho việc sử dụng các ứng dụng trở nên đơn giản, tăng hiệu năng, giảm chi phí sử dụng.

Các tính năng của ArcBlock

ArcBlock là một dịch vụ nền tảng, chứ không phải là một gói phần mềm độc lập hoặc tập hợp các API. ArcBlock là một giải pháp toàn diện kết hợp công nghệ blockchain với Cloud Computing (điện toán đám mây). ArcBlock là một thị trường định hướng khuyến khích cho các dịch vụ tái sử dụng, các thành phần, và thậm chí các ứng dụng.

ArcBlock giới thiệu Open Chain Access Protocol cho phép kết nối mở qua nhiều giao thức blockchain. Các nhà phát triển bây giờ có quyền tự do đánh giá các giao thức blockchain, và thậm chí chuyển đổi qua lại giữa chúng.

Blocklet là một thành phần khác mang tính cách mạng tận dụng cấu trúc kiến ​​trúc microservice và công nghệ máy tính tiên tiến nhất.

Cổng ArcBlock sử dụng thiết kế phi tập trung và các kênh truyền thông an toàn. Các ứng dụng của bạn sẽ chạy trên cả trình duyệt web và ứng dụng dành cho thiết bị di động, cung cấp cho người dùng phản ứng, kinh nghiệm trong thời gian thực.

ArcBlock là một hệ sinh thái tự phát triển – không chỉ là một nền tảng phần mềm được xây dựng bởi một tổ chức tập trung. Nền tảng ArcBlock chỉ là bước bắt đầu dự án; nền tảng này sẽ tiếp tục phát triển.

Lộ trình phát triển

Lộ trình trong năm 2018:

 • Quý 1 2017: Bắt đầu phát đầu phát triển từ các khái niệm cơ bản như pub / sub-phân quyền.
 • Q 2 2017Thiết kế và thực hiện EZCommJS, việc thực hiện Node.js của cổng pub / sub-phân quyền.. Thử nghiệm và đưa ra bằng chứng về sự phát triển mẫu thử của Blocklet với Ethereum
 • Quý 3 2017Thiết kế và triển khai các ứng dụng trên điện thoại di động và web trên các cổng pub / sub-phân quyền. Thiết kế kiến ​​trúc cho Blocklet và Giao thức Truy cập Chuỗi mở.
 • Q 4 2017Phát triển kiến ​​trúc, chức năng cho token và Dịch vụ Kinh tế Token. Thực hiện Ethereum Adapter với Open Chain Access Protocol. Hoàn thành nguyên mẫu cho ứng dụng đầu tiên được xây dựng trên nền tảng ArcBlock.
 • Quý 1 2018Sự kiện chào bán ICO: Bán private sale bắt đầu từ ngày 12 tháng 1 năm 2018. Bán công khai được tổ chức từ ngày 3 tháng 2 đến ngày 10 tháng 2 năm 2018. Tất cả các token được bán sẽ được phân phối trong vòng sáu tuần sau khi kết thúc sự kiện bán công khai.
 • Q 2 2018Khởi động ứng dụng dành cho người tiêu dùng đầu tiên được xây dựng trên nền tảng ArcBlock với các đối tác phát triển. Thực hiện Hyperledger Adapter với Open Chain Access Protocol. Đưa token ABT lên các sàn giao dịch
 • Q3 2018Chạy Giao thức Truy cập chuỗi mở trên Ethereum và Hyperledger.
 • Quý 4 2018Toàn bộ nền tảng ArcBlock đã sẵn sàng cho khách hàng và đối tác.
 • Q 1 2019Triển khai rộng rãi với nhiều đối tác và nhà phát triển.

lo-trinh-arcblock

Lộ trình trong vòng 5 năm:

Năm 2018:

 • Khởi chạy các ứng dụng phân cấp đầu tiên được xây dựng trên ArcBlock
 • Khởi động Open Chain Access Protocol và triển khai tham khảo cho các blockchains chính (Ethereum, Hyperledger,..).
 • Mở rộng hỗ trợ điện toán đám mây cho nền tảng ArcBlock, nhắm mục tiêu hỗ trợ cho tất cả các nền tảng điện toán đám mây bao gồm AWS, Windows Azure, Google Computing Engine, Aliyun, Tencent Yun … ArcBlock đang hướng đến nền tảng ứng dụng nền tảng đám mây độc lập, phổ quát và phân cấp.

Năm 2019:

 • Ra mắt công chúng và phổ biến rộng rãi trong công chúng.
 • Hội nghị Nhà phát triển đầu tiên dành cho các nhà phát triển và đối tác của ArcBlock.
 • Khởi động hỗ trợ và Khối xây dựng Blocklet cho truyền thông kỹ thuật số, xuất bản và chia sẻ kiến ​​thức.
 • Thiết kế và thực hiện hỗ trợ cho các ứng dụng blockchain IoT. (Hỗ trợ các giao thức MQTT và dịch vụ IOS của AWS. Xem xét hỗ trợ IOTA như là một lớp đệm bên dưới).
 • Xây dựng thị trường phân cấp cho các ứng dụng phân tán của ArcBlock và các token của chúng.

Năm 2020:

 • Ra mắt công khai cho ngôi nhà thông minh IoT và hỗ trợ ứng dụng thành phố thông minh.
 • Đóng góp Open Protocol Access Protocol và công nghệ liên quan cho cộng đồng mã nguồn mở (thông qua Linux Foundation, Hyperledger Foundation hoặc một tổ chức tương tự) để tăng sự chấp nhận và đặt vị trí ArcBlock như là tiêu chuẩn truy cập mở. Mở rộng hỗ trợ điện toán đám mây cho nền tảng ArcBlock, nhắm mục tiêu hỗ trợ cho tất cả các nền tảng điện toán đám mây bao gồm AWS, Windows Azure, Google Computing Engine, Aliyun, Tencent Yun … ArcBlock đang hướng đến nền tảng ứng dụng nền tảng đám mây độc lập, phổ quát và phân cấp

Năm 2021

 • Nắm bắt xu hướng tiềm ẩn ngăn chặn các giao thức có thể được áp dụng ở cấp hệ điều hành (hệ điều hành) bằng cách cung cấp hỗ trợ nền tảng hệ điều hành nền tảng ArcBlock.
 • Xây dựng hệ thống token và hệ điều hành mới với các đối tác và nhà phát triển nền tảng ArcBlock cho một môi trường kinh doanh thực sự phân cấp, tự chủ.

Năm 2022

 • ArcBlock trở thành một dịch vụ mở, cơ bản của xã hội lập trình mới, hỗ trợ DAO / DAC và các dịch vụ / ứng dụng của họ.

Thông tin ICO

 • Tên dự án: ArcBlock.
 • Mã token: ABT.
 • Tổng số Token: 186.000.000 ABT (tất cả token đã có sẵn, không cần khai thác). Trong đó:
  • Số tiền token tối đa để bán: 45%.
  • Tiếp thị & hỗ trợ đối tác: 8% (với phần thưởng bao gồm% 1)
  • Nhóm (Labs): 15%
  • Người khai thác mỏ (phần thưởng của cộng đồng): 32%
 • ICO được chia làm 2 giai đoạn, trong đó:
  • Giai đoạn 1 (Prevate Sale):
   • Bắt đầu từ ngày 12/1/2018.
   • Huy động tối đa 25.000 ETH.
   • Giá bán là 1 ETH = 2052 ABT.
   • Giới hạn đầu tư: 150 – 3000 ETH (tức là mỗi nhà đầu tư phải đầu tư tối thiểu 150 ETH, tối đa 3000 ETH. Như vậy, giai đoạn này chỉ dành cho những con cá mập (tức là những nhà đầu tư lớn).
   • Kết thúc vào 2/2/2018 hoặc sau khi huy động đủ 25.000 ETH.
   • Hình thức thanh toán được chấp nhận: ETH (Ethereum).
  • Giai đoạn 2 (Publc Sale):
   • Bắt đầu từ ngày 03/02/2018, cụ thể là vào lúc 19h00 giờ CST (tức là 8h00 sáng ngày 4/2 theo giờ Việt Nam).
   • Huy động tối đa 12500 ETH + 6M CMT.
   • Giá bán là 1 ETH = 1900 ABT.
   • Giới hạn đầu tư: 0.1 – 15 ETH (hoặc 200 – 150.000 CMT).
   • Kết thúc vào 10/2/2018 hoặc sau khi huy động đủ 12500 ETH + 6M CMT.
   • Hình thức thanh toán được chấp nhận: ETH (Ethereum) và CMT (Cybermiles Token).

Như vậy, nếu bạn có đủ vốn 150 ETH ~ 4,4 tỷ VNĐ thì ngay bây giờ có thể đầu tư luôn giai đoạn Prevate Sale, sẽ được mua với giá rẻ hơn (1 ETH = 2052 ABT). Còn nếu vốn ít thì hãy đăng ký tài khoản trước, xác minh danh tính trước, rồi đợi đến ngày mở bán Publc Sale thì mua ngay thôi.

Hướng dẫn đăng ký và xác minh danh tính

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy nhấp vào link sau để vào đăng ký tài khoản.

Đăng ký tại đây :

Bước 2: Nhấn vào SIGN UP rồi điền đầy đủ thông tin đăng ký gồm: email, mật khẩu, nhập lại mật khẩu, xác nhận captcha (Tôi không phải là người máy), sau đó CREATE ACCOUNT

 cach-dang-ky-arcblock-1

Bước 3: Bạn kiểm tra hộp thư email sẽ thấy nhận được một email được gửi từ ArcBlock có tiêu đề ArcBlock: Please Confirm your Email”, bạn mở email đó ra và nhấp vào Click here to confirm your email address để xác nhận email.

 cach-dang-ky-arcblock-2

Việc đăng ký hoàn tất. Các bước tiếp theo bạn cần bổ sung thông tin và chứng thực danh tính. Trước khi làm điều này bạn hãy chuẩn bị cho mình 3 hình ảnh gồm: 1 ảnh chụp mặt trước CMND, 1 ảnh chụp mặt sau CMND, 1 ảnh chụp lấy khuôn mặt của bạn (ảnh tự sướng). Bạn cũng có thể sử dụng hộ chiếu thay cho CMND.

Chuẩn bị xong, hãy tiếp tục các bước như sau:

Bước 4: Nhấn vào GET VERIFIED NOW BY SUBMITTING YOUR INFO.

 cach-dang-ky-arcblock-3

Bước 5: Điền và khai báo đầy đủ thông tin theo mẫu, bao gồm:

 • Nationatily: Chọn quốc gia của bạn là Vietnam.
 • First name: Tên của bạn.
 • Last name: Họ của bạn.
 • Ethereum Address: Địa chỉ ví ETH của bạn, bắt buộc dùng ví Myetherwallet (MEW), tuyệt đối không được dùng ví sàn. Nếu bạn chưa biết dùng MEW hãy hướng dẫn TẠI ĐÂY.
 • Government ID: Loại giấy tờ bạn muốn sử dụng để chứng thực, bạn chọn 1 trong 2, trong đó:
  • Government Issued Photo ID: Chứng minh nhân dân (Đa số dùng cái này, mình cũng thế).
  • Passport: Hộ chiếu (Ai có thì dùng).
 • Photo ID Number: Số CMND.
 • Tiếp theo bạn lần lượt nhấn vào Choose file để tải lên từng hình ảnh đã chuẩn bị sẵn, trong đó:
  • Photo ID Document: Ảnh mặt trước CMND.
  • Back Side Photo ID Document: Ảnh mặt sau CMND.
  • Upload Selfie: Ảnh tự sướng (ảnh chân dung có khuôn mặt bạn).

Điền xong nhấn nút SUBMIT để gửi đi.

 cach-dang-ky-arcblock-4

Hệ thống sẽ yêu cầu bạn kiểm tra lại thông tin đã khai báo, nếu chắc chắn đã khai chính xác thì hãy nhấn vào I AGREE & SUBMIT để hoàn tất. Xong.

 

 cach-dang-ky-arcblock-5

Bây giờ bạn sẽ cần chờ đợi từ 1 – 5 ngày, hệ thống sẽ gửi 1 email thông báo về tình trạng xác thực danh tính của bạn. Nếu không có vấn đề gì thì sẽ được phê duyệt, cũng như được phép tham gia mua ABT.

Cách mua ABT

Hiện tại chức năng mua token chưa được hiện, cũng chưa được nạp tiền vào hệ thống, vì thế cách mua thế nào thì mình chưa thể hướng dẫn cụ thể. Nhưng chắc chắn sẽ đơn giản thôi, mình sẽ hướng dẫn sau.

Nhưng, ngay bây giờ bạn hãy chuẩn bị sẵn ETH nạp vào ví MEW trước đã, đến đúng 8h00 ngày 4/2 (theo giờ VN) chỉ cần thực hiện mua ngay thôi. Vì lượng người tham gia mua rất lớn nên khả năng sẽ bán hết rất nhanh, nếu chậm tay có thể mất cơ hội.

Xem thêm 

ICO là gì?

6 Quy Tắc Đầu Tư các dự án ICO trong thời kì bùng nổ

Phương Pháp đầu tư giá trị trong thị trường tiền kỹ thuật số