Giới thiệu dự án ICO WePower- nền tảng trao đổi năng lượng xanh

WePower là một dự án nhằm tạo ra một thị trường P2P cho điện năng, WePower xây dựng hệ thống mạng lưới năng lượng xanh trên toàn cầu. WePower cho phép các nhà sản xuất năng lượng tái tạo tăng vốn bằng cách phát hành token năng lượng riêng của họ.

745

Sinhloi xin giới thiệu 1 dự án tiềm năng đó là WePower. Dự án tiềm năng đáng để đầu tư trong tháng 2 này, tiềm năng như thế nào mọi người hãy cùng  đi vào tìm hiểu nhé

Đăng ký dự án ở đây

Tổng quan WePower

WePower là nền tảng trao đổi năng lượng xanh dựa trên công nghệ Blockchain đang giải quyết các vấn đề hiện tại liên quan đến việc tiếp cận vốn cho các nhà sản xuất. Nó cung cấp khả năng tiếp cận của các khoản đầu tư vào các dự án đầu tư trực tiếp cho người tiêu dùng cuối cùng, bất kỳ nhà đầu tư nào và những người tạo nên thị trường năng lượng. Điều này được thực hiện nhanh chóng và minh bạch thông qua việc sử dụng token. Một khi lượng năng lượng tái tạo có sẵn với sự trợ giúp của WePower tăng lên, thì nền tảng này sẽ trở thành một tiện ích thế hệ tiếp theo. Nó sẽ được dựa trên các nguyên tắc cốt lõi của sự khử Carbonic, dân chủ hóa và phi tập trung. Dự án được hỗ trợ bởi Bộ Năng lượng của Cộng hòa Lithuania do tác động xã hội của nó trong việc giảm thiểu biến đổi khí hậu.

Dự án WePower là gì?

WePower là một dự án nhằm tạo ra một thị trường P2P cho điện năng, WePower xây dựng hệ thống mạng lưới năng lượng xanh trên toàn cầu. WePower cho phép các nhà sản xuất năng lượng tái tạo tăng vốn bằng cách phát hành token năng lượng riêng của họ. Những token này đại diện cho năng lượng mà họ cam kết để sản xuất và phân phối. Energy tokenization được đơn giản hóa, tiêu chuẩn hóa và mở ra hệ sinh thái năng lượng đang có trên toàn cầu.
Kết quả là các nhà sản xuất năng lượng có thể buôn bán trực tiếp với người mua năng lượng xanh (người tiêu dùng và nhà đầu tư) và huy động vốn bằng cách bán năng lượng trả trước, dưới mức giá thị trường. Năng token hóa năng lượng đảm bảo thanh khoản và mở rộng khả năng tiếp cận vốn. Xem Video dự án tại đây

WePower token và cách thức WePower token hoạt động

WePower token là một cuộc cách mạng về mô hình token. Nó được hình thành để phát triển cùng với việc kinh doanh của WePower. Cụ thể là như thế nào
WePower token giữ giá trị hữu hình và đảm bảo tính thanh khoản cho tất cả các nhà sản xuất năng lượng tái tạo sử dụng, WePower tặng một phần năng lượng sản xuất cho token WPR, tất cả những người nắm giữ token WPR
Bạn có thể sử dụng năng lượng tương ứng với toàn bộ token bạn nắm giữ vào mục đích cá nhân nếu bạn cần hoặc bán cho những người cần.
Đó là cách mà platform WePower token hoạt động, WePower token là một người chơi mới trong lĩnh vực tài chính năng lượng tái tạo có giá trị 242 tỷ USD.

Đối tác WePower

Hình trên là danh sách đối tác của WePower, gần đây nhất WePower hợp tác với BlockEx

WePower Roadmap

  • Ra mắt dự án thí điểm WePower với Elering và đánh dấu tất cả năng lượng của Estonia trong tháng 4 năm 2018. Wepower sẽ phát hành 11 tỷ phiếu năng lượng và thử nghiệm nền tảng cơ sở hạ tầng năng lượng của Estonia.
  • Thành lập công ty tại Úc và bắt đầu chương trình năng lượng SBC ở Úc.
  • Kết nối WePower với khách hàng đầu tiên ở Tây Ban Nha vào tháng 8 năm 2018.
  • Thử nghiệm nền tảng WePower vào tháng 9 năm 2018.
  • Ra mắt WePower tại Tây Ban Nha vào tháng 11 năm 2018.
  • Mở rộng sang các nước láng giềng vào năm 2019.

WePower team là ai?

List Team của WePower có trên trang chủ dưới đây là 2 Co-founder của dự án WePower

Nikolaj Martyniuk
Co-Founder, Energy
Nick có 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực năng lượng. Nick đã được xây dựng năng lượng và các nhà máy năng lượng mặt trời, mua bán green energy và green certificates. Hơn nữa, ông đã tham gia nhập khẩu/xuất khẩu năng lượng giữa các quốc gia.

Artūras Asakavičius
Co-Founder, Energy
Artūras đang thực hành luật tại một trong những công ty luật lớn nhất ở Baltics, nơi ông chịu trách nhiệm cho tất cả các doanh nghiệp và các quy tắc liên quan đến tiền tệ và blockchain của fintech. Ông cũng là Chủ tịch hiệp hội fintech của Lithuania và hai lần được Ủy ban châu Âu công nhận là người bảo trợ crowdfunding của Lithuania.

Tổng quan về ICO WePower

ICO bắt đầu: 1/2/2018
ICO kết thúc: 15/2/2018
Hard cap: $35 triệu đô
Soft Cap: $5 triệu đô
Token: WPR, chuẩn ERC20
ICO Price: 1 ETH = 4000 WPR (sẽ điều chỉnh nếu giá ETN tăng cao)
Đầu tư tối thiêu: $200
Chấp nhận thanh toán: ETH
Tổng số token phát hành sẽ được dùng như sau:
  • 55% token sale
  • 15% phát triển cộng đồng và người dùng
  • 10% Future stakeholders
  • 20% WePower team
Lưu ý: ICO sẽ kết thúc khi hết thời gian ICO hoặc lượng token được bán hết. Token không bán được sẽ bị đốt. 20% token dành cho WePower team sẽ bị khóa trong 3 năm, 10% token dành cho Future stakeholders sẽ bị khóa trong 4 năm. 15% dùng vào việc phát triển cộng đồng và người dùng không bị khóa.

Dự án WePower đáng đầu tư không?

 Trên quan điểm cá nhân hocbtc.net xin đưa ra 1 số lý do cho thấy đây là dự án tiềm năng đáng để đầu tư ico trong tháng 2 này.

1. Dự án WePower mang tính thực tiễn

Dự án tạo ra nguồn năng lượng xanh (điện sạch) bởi vì lượng điện sản xuất từ than sẽ không đáp ứng mãi, lượng than này sẽ cạn kiệt dần trong vài chục năm tới, nếu không có nguồn năng lượng khác thay thế. Và năng lượng xanh từ gió, mặt trời, sóng biển, địa nhiệt, v.vv.. là những nguồn năng lượng tuyệt vời.
Dự án ICO gọi vốn với mức hardcap là 35 triệu USD, đây là 1 con số được đánh giá là hợp lý tại thời điểm này.

2. Team mạnh

Đội ngũ phát triển dự án WePower đều là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực của dự án. Co-founder Nikolaj Martyniuk có 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực năng lượng. Nick đã được xây dựng năng lượng và các nhà máy năng lượng mặt trời, mua bán green energy và green certificates. Hơn nữa, ông đã tham gia nhập khẩu/xuất khẩu năng lượng giữa các quốc gia.
Danh sách team rõ ràng, có profile Linkedin. Bạn có thể check đội ngũ phát triển dự án WePower tại đây

3. Partners

Những partners tham gia dự án đều là những công ty chuyên về năng lượng xanh như Conquista.solarNovacorex , Civitas, gần đây nhất WePower hợp tác với BlockEx

4. Lượng cộng đồng đông đảo

Trang facebook của WePower  tại thời điểm viết bài có hơn 10.000 lượt likes và 11.000 lượt followes,  WePower telegram group có gần 30.000 member mặc dù đầu tháng 2 mới diễn ra token sale. Con số không hề nói dối, các dự án ico thành công như indaHash, INS hiện tại thành viên telegram cũng tầm 18.000 member. Lượt followers trên Twitter WePower là gần 12.000 lượt.
Bài viết trên Bitcointalk forum có lượng comment 79 trang được đọc 57.000 lần, bạn có thể check ở đây 

5. Dự án rõ ràng và có sản phẩm bước đầu

Source code dự án đã có trên Github, bạn có thể theo dõi tiến độ làm việc của độ dev 1 cách trực quan và rõ ràng nhất thông qua trang web quản lý source code Github.
WePower mang nền tảng năng lượng xanh với sức mạnh blockchain tới Úc, xem proof ở đây

6. Được các website ICO rating đánh giá cao

Các trang chuyên review ICO rating đều xêp WePower vào dự án đáng tin cậy và đầu tư ICO. Trang ICObench  đánh giá 4.2/5 điểm, trang ICOrating  đánh giá dự án WePower là Positive (4.2/5 điểm), bạn có thể search google từ khóa “WePower rating” để xem thêm các trang đánh giá khác.

Đăng ký ICO 

KYC WePower là gì?

KYC – là từ viết tắt của Know Your Customer nghĩa là “Biết khách hàng của bạn”, ở đây tức là quá trình xác minh danh tính những người tham gia ICO dự án tiềm năng WePower.  Ngày 1/2/2018 sẽ tiến hành mở bán ICO, nếu bạn chưa hoàn tất thủ tục KYC mình chắc chắn bạn có muốn mua cũng không được đâu nhé. Vậy cho nên bạn hãy thực hiện KYC WePower rồi để đó, chỉ mất có 3 phút của bạn thôi. Mình sẽ hướng dẫn bạn tham gia ICO này.

Bước 1: Đăng ký ICO tại trang web WePower

Link đăng ký dưới đây:
Sau khi thực hiện xong đợi 1 chút để vào trang KYC

Bước 2: Đăng ký thông tin KYC

Bước 3: Chụp ảnh KYC

Hoàn thành KYCbước 1 tới KYC bước 2
Sau khi upload xong, nút màu vàng hiện ra. Nhấn nó sẽ gửi, bạn lưu ý đừng tắt trình duyệt vội vì có thể mất tới 30s để upload thông tin nếu mạng chậm.
Chọn Block để upload hình đã chuẩn bị sẵn.
Đối với bạn nào đã lỡ Allow (Cho phép sử dụng camera để xác minh) rồi thì có thể Block bằng cách sau.
Block camera để upload hình có sẵn.
Sau đó các bạn tải lên các hình ảnh đã chuẩn bị sẵn, tương tự những yêu cầu như việc xác nhận bằng camera nhé.
Nên upload hình ảnh gốc, chưa qua chỉnh sửa.
Tải ảnh mặt trước, và ảnh mặt sau của CMND (ID CARD)
HOẶC
Mặt trước và mặt trong của Hộ chiếu (Chọn mục PASSPORT)