Giới Thiệu Dự Án ICO Zeepin-Dự án Blockchain trên nền tảng NEO

495

ZEEPIN CHAIN – Nền Kinh Tế Phân Tán Sáng Tạo Mới

GIỚI THIỆU

Zeepin, nền kinh tế sáng tạo phân tán, được dành để thúc đẩy việc lưu thông tài sản đổi mới hiệu quả cao. Trong cộng đồng Zeepin, bất kỳ tổ chức, cá nhân nào cũng có một bản sắc kỹ thuật số đáng tin cậy và khả năng biến các tài nguyên sáng tạo thành các tài sản kỹ thuật số được bảo vệ và có thể chia sẻ trên blockchain để giảm rủi ro trong thương mại đầu tư và nâng cao hiệu quả sáng tạo.

Zeepin cam kết sẽ trở thành nền tảng đổi mới, giao dịch và đầu tư hàng đầu thế giới dựa trên blockchain cho ngành công nghiệp sáng tạo.

Dựa trên khuôn khổ mã nguồn mở tiêu chuẩn bao gồm hệ thống hợp đồng NeoContract và thư viện đầu cuối, Zeepin cho phép bất kỳ tổ chức hoặc cá nhân để khởi động các dự án sáng tạo hoặc cùng nhau tổ chức các đội đổi mới tự quản. Đội ngũ kỹ thuật của Zeepin đã thiết kế và xây dựng cơ sở hạ tầng và khung cơ sở kinh doanh tốt nhất phù hợp với cộng đồng của Zeepin và các ứng dụng trong tương lai để phù hợp hơn với các tính năng của Chia sẻ Kinh tế Mới. Bằng cách này, cơ sở dữ liệu blockchain sẽ phù hợp hơn để phát triển các ứng dụng dựa trên tính nhất quán của dữ liệu khổng lồ, bao gồm điều tra tín dụng, bản quyền kỹ thuật số, chống hàng giả … Các giao dịch nguyên tử trên blockchain có thể hỗ trợ tài sản điện tử, hoán đổi tài sản, và các chức năng khác. Trong khi đó, đội ngũ kỹ thuật đã mở rộng rất nhiều chức năng ở tầng giao thức, để hỗ trợ dApps của Zeepin.

Tóm lại, Zeepin hỗ trợ các nhà đổi mới đưa ra ý tưởng để thực hiện dự án. Ngoài ra, Zeepin đã tích lũy kinh nghiệm và nguồn lực công nghiệp phong phú, bao gồm cả những sản phẩm hiện có.

TẠI SAO LẠI LÀ ZEEPIN

Mặc dù ngành công nghiệp sáng tạo toàn cầu phát triển nhanh chóng, nhưng tốc độ tăng trưởng vẫn còn thấp so với kỳ vọng của các nhà phân tích ngành. Lý do là các doanh nghiệp hàng đầu phát triển chậm và sự phát triển của các doanh nghiệp vừa, nhỏ và vi mô, các tổ chức, và các cá nhân sáng tạo bị hạn chế do bản quyền, lãnh thổ, tài năng, tài chính và các vấn đề liên quan khác.Zeepin hy vọng tạo ra một hệ sinh thái sáng tạo công bằng và hiệu quả, có thể hiểu là một cơ sở công cộng trong lĩnh vực blockchain và có nhiều loại công cụ (dApp) bất cứ ai cũng có thể sử dụng. Các dApp này có thể giải quyết các vấn đề liên quan đến bảo vệ bản quyền đổi mới, hợp tác từ xa, tuyển dụng tài năng và tài trợ dự án. Ví dụ, dApp cơ bản nhất trong cộng đồng Zeepin là ZeeRights giúp các nhà đổi mới bảo vệ bản quyền, đảm bảo tài sản kỹ thuật số có thể giao dịch và giải quyết các vấn đề từ nguồn công nghiệp.

Cơ sở hạ tầng sáng tạo

Zeepin hy vọng tạo ra một hệ sinh thái sáng tạo công bằng và hiệu quả, có thể hiểu là một cơ sở công cộng trong lĩnh vực blockchain và có nhiều loại công cụ (dApp) bất cứ ai cũng có thể sử dụng. Các dApp này có thể giải quyết các vấn đề liên quan đến bảo vệ bản quyền đổi mới, hợp tác từ xa, tuyển dụng tài năng và tài trợ dự án. Ví dụ, dApp cơ bản nhất trong cộng đồng Zeepin là ZeeRights giúp các nhà đổi mới bảo vệ bản quyền, đảm bảo tài sản kỹ thuật số có thể giao dịch và giải quyết các vấn đề từ nguồn công nghiệp.

Ưu điểm nổi bật của Zeepin

Bản quyền Pro
Trong chuỗi Zeepin, mỗi người sáng tạo đã được xác minh hợp lệ sẽ nhận được một loại tài sản kỹ thuật số có tên là “Copyright Pro”, sẽ nhận được sự hỗ trợ từ chuỗi Zeepin trong toàn bộ vòng đời của nó, bao gồm bản quyền bán, chuyển nhượng và phát hành bản quyền tác giả.

Authorization Pro
Trên Zeepin Chain, Chuyên gia phê duyệt là một loại tài sản kỹ thuật số với các tính năng giao dịch nhanh, an toàn, đáng tin cậy và được phân cấp, giống như các tài sản kỹ thuật số khác. Chức năng hợp đồng thông minh của Zeepin Chain sẽ được thực hiện theo các thông tin có liên quan được chỉ định trong Điểm ủy quyền và hệ thống sẽ tự động phân phối lợi nhuận theo tỷ lệ phần trăm đã đồng ý.

Giao dịch phân cấp
Kết nối và môi trường giao dịch bản quyền được cung cấp bởi Zeepin Chain, bao gồm Zee Create và ZeeRights, có thể đảm bảo sự tin tưởng giữa nhiều bên về sự sáng tạo bản quyền, nhu cầu và sản xuất khi không có bên thứ ba. Bằng cách này, chi phí giao dịch sẽ giảm để thích nghi với xu hướng giao dịch “nhẹ”.
Đầu tưNhờ vào tính chất mở của blockchain, nhiều nhà đầu tư, các tổ chức tài chính và các tổ chức thương mại bên thứ ba có thể tham gia với Zeepin Chain trong tương lai, qua đó tăng cường hướng dẫn, giao dịch và dịch vụ giao thông trên các nút khác nhau của toàn cộng đồng, và kiếm tiền trong ngành công nghiệp sáng tạo.
Giới thiệu về Zeppin’s dApp
ZeeCriew
Các tổ chức chuỗi của Zeepin sẽ được kết hợp với ZeeCrew, một cơ sở công cộng quan trọng trong cộng đồng cho phép bất kỳ tổ chức hoặc cá nhân nào thành lập các nhóm dự án phân cấp và tự trị. ZeeCrew là một cách hiệu quả và tốn kém để thiết lập một công ty.
ZeeRights
Trong hệ sinh thái của Zeepin Chain, bản quyền sáng tạo đóng một vai trò rất quan trọng. Các nhà đầu tư có thể thúc đẩy ZeeRights để hiểu rõ hơn về độ tin cậy và tiến độ của các dự án crowdfunding, do đó làm cho các nỗ lực kiểm soát rủi ro.
ZeeCreate
Là một thiết bị kết nối thiết kế phân tán trên Zeepin Chain, ZeeCreate kết nối với ZPTs thông qua hợp đồng thông minh nhúng, do đó nhanh chóng thu thập các nội dung sáng tạo và những người cần các ý tưởng sáng tạo.
ZeeTalent
Bất kỳ người dùng tham gia nào trong cộng đồng sẽ có một nhận dạng độc lập và xác thực lần thứ hai về xác thực tên thật thông qua KYC và nhận dạng bên ngoài có thể đảm bảo tính hoàn chỉnh của hệ thống thông tin cộng đồng.
ZeeFund
So với các mô hình gây quỹ truyền thống, quỹ ZeeFund tài trợ mở và hiệu quả hơn. Các nhóm tự trị có thể nhanh chóng khởi động nguồn tài trợ của dự án cho ZeeFund, và các bên dự án có thể nhận được hỗ trợ đầu tư dưới hình thức ZPTs và mang lại lợi nhuận cho chủ sở hữu.

ZEEPIN dAPPS

[​IMG]

Thông Tin ICO

Tổng số Zeepin Tokens (ZPTs) sẽ là 1 tỷ. ICO sẽ kéo dài trong 12 ngày kể từ ngày 18 tháng 1 năm 2018 đến ngày 29 tháng 1 năm 2018 dựa trên NEO Blockchain và hợp đồng thông minh NEO NeoContract. Số lượng ZPT được phát hành thông qua ICO là 500 triệu (50% tổng số).

Thời gian: từ ngày 18/01/2018 – 1 giờ chiều (UTC) đến ngày 29/01/2018 – 0:59 (UTC)
Hình thức thanh toán được chấp nhận: NEO / BTC / ETH
Ưu đãi khi mua bằng NEO
Giá ZPT / NEO: 500 ZPT / 1 NEO
TOKEN : 500 triệu ZPT​
Cấu trúc ICO Bonus
Ngày 1 – Ngày 2: + 30% ZPT Bonus (Presale)
Ngày 3 – Ngày 4: + 20% ZPT Bonus
Ngày 5 – Ngày 6: + 15% ZPT Bonus
Ngày 7 – Ngày 8: + 10% ZPT Bonus
Ngày 9 – Ngày 10: + 5% ZPT Bonus
Ngày 11 – Ngày 12: Không có Tiền thưởng
Nhận Token Miễn Phí
Ngay từ bây giờ mọi người có thể truy cập vào trang web tại đây để là m các nhiệm vụ và nhận các phần thưởng là các ZPT token​

Bây giờ là phần chính, làm sao để có ZPT miễn phí:

Bounty của ZPT có nhiều cách: Đăng Ký Tại Đây
1) Follow Zeepin Official Page on Twitter:
Với cách này bạn sẽ nhận được 50 ZPT 1 cách easy, tương đương 1/10 NEO tức là 300k hiện tại 

2) Joining Telegram Group
Cũng là 1 cách easy nữa, bạn chỉ cần join telegram group của Zeepin là sẽ nhận được 25 ZPT (được 150k nữa)
3) Retweet on Twitter
Cái này thì cần cực hơn chút, là account twitter của bạn cần được 25 followers trở lên, sau đó bạn retweet các tweet của Zeepin mà bạn tích là ok nha. Tối đa được 5 lần retweet, mỗi lần 25 ZPT tức là được 125 ZPT nữa (là thêm được 750k nữa ha) – Theo cách hiểu của mình là vậy 

Đấy, dành 30 phút ra là bạn đã được tận khoảng 1tr2 dễ dàng. Trong tương lai x2 x5 x10 thì có thể còn hơn nữa.”
Đăng kí bằng link này nếu muốn ủng hộ và nhận miễn phí Zeepin Token nhé:
Thông tin chi tiết về ZPT tokens xem tại đây:
Link website: Tại đây
Twitter: https://twitter.com/ZeepinChain
Telegram: https://t.me/zeepin
Xem Thêm: