NEO tăng trưởng vượt bậc, đã chạm mức 170 $

372

Tuần vừa rồi là một quãng thời gian vô cùng thú vị với những đồng tiền điện tử top đầu. Một vài altcoin trào dâng giá trị, trong khi số khác thì chật vật giữ mình trước áp lực mất giá. Đối với NEO thì có vẻ như mọi chuyện đang tốt đẹp hơn bao giờ hết. Đặc biệt, đồng tiền này vừa mới thiết lập xong kỉ lục cao nhất mọi thời đại mới $176. Đây quả thật là một quá trình tăng trưởng thần kỳ, nhưng như thường lệ, câu hỏi lớn đặt ra là liệu NEO có thể duy trì đà đi lên của mình trong bao lâu nữa.

NEO tăng trưởng vượt bậc 

Khi mà thị trường tiền thuật toán vẫn đang ở trong thời kỳ bất ổn định, các altcoin bắt đầu có cơ hội để thể hiện bản lĩnh cá nhân. Điều này cực kì đúng trong trường hợp của NEO, vì đồng tiền này đang chứng tỏ sự kiên cường mà ít người có thể ngờ đến được. Thật vui khi chứng kiến rốt cuộc cũng có một đồng tiền không lệ thuộc vào xu hướng giá của Bitcoin như những altcoin khác. Tuy vậy, NEO ít nhiều cũng sẽ bị ảnh hưởng nếu BTC biến động mạnh vì một nhân tố bất ngờ nào đó, thể nhưng sẽ phải cần rất nhiều áp lực mới có thể xoá bỏ những gì đồng “Ethereum Trung Quốc” vừa mới đạt được trong 24 giờ qua.

Để các bạn có cái nhìn rõ hơn thì giá NEO đã tăng vọt từ mức $111 lên $170 mà không gặp bất cứ khó khăn đáng kể nào cả. Động lực tăng trưởng như thế là hết sức ấn tượng, vì không phải altcoin nào cũng có thể có được thành công tương tự trong thời gian gần đây. Thật vậy, ở thời điểm thực hiện bài viết thì trừ NEO ra, gần như mọi altcoin trong top 20 đồng tiền điện tử hàng đầu đều đang bị chỉnh giá theo Bitcoin.

Biến động giá NEO trong 7 ngày qua, thống kê bởi CoinMarketCap

Trong 24 giờ qua, giá NEO đã tăng đến gần 20% và 25% lần lượt theo USD và BTC. Đó là những con số hết sức lạc quan, nhưng chúng ta không nên nghĩ là mọi chuyện sẽ còn tốt đẹp hơn thế nữa. NEO cần thời gian để ổn định giá lại đã, chắc chắn là vậy. Có thể trong những giờ tới, chúng ta sẽ chứng kiến việc giá trồi sụp trở lại, tuỳ thuộc vào điều kiện và tác động từ thị trường.

Giá NEO tại thời điểm 7:45 sáng ngày 15/01, theo CoinMarketCap

Với lưu lượng giao dịch 24 giờ đạt 663 triệu USD, NEO hiện tại vẫn chưa thể tạo ra mức lưu lượng cao như nhiều altcoin khác. Nếu muốn tiếp tục đà tăng thì điều cần làm đối với NEO là phải đẩy lưu lượng vượt ngưỡng 1 tỉ USD.

Đa phần lưu lượng mua bán trao đổi NEO gần đây đến từ những cặp tỉ giá với Bitcoin. Trong số các sàn giao dịch, Binance rõ ràng là đang dẫn đầu quá trình đi lên của NEO với số thương vụ trị giá 183 triệu đô trong 1 ngày qua. Xếp sau đó là Bittrex, Bitfinex và OKEX. Tuy nhiên, điểm cần lưu ý là chỉ có một cặp tỉ giá duy nhất giữa NEO và USD xuất hiện, cho thấy có rất ít thanh khoản đang được đổ vào hệ sinh thái này.

Các thị trường giao dịch NEO hàng đầu, dữ liệu trích xuất từ CoinMarketCap

Không rõ liệu NEO sẽ duy trì nổi đà tăng của mình trong bao lâu. Hiện thời, phần lớn các đồng tiền trên thị trường vẫn đang cắm đầu giảm, dấu hiệu cho thấy mức tăng trưởng NEO đạt được trong thời gian qua vẫn có khả năng bị xoá sạch hoàn toàn. Nên nhớ là phải biết chọn lựa thời điểm kiếm lời khôn ngoan khi cơ hội xuất hiện. Thà kiếm được ít tiền còn hơn là mất tất cả một giờ sau đó.

THeo Bitcoin-news

Xem Thêm:

Phương Pháp đầu tư giá trị trong thị trường tiền kỹ thuật số

6 Quy Tắc Đầu Tư các dự án ICO trong thời kì bùng nổ