Tập đoàn Bosch VC đầu tư vào IOTA

444

IOTA nhận được số tiền lớn từ Bosch

Tập đoàn đầu tư mạo hiểm Robert Bosch (RBVC) đã đầu tư một khoản đáng kể vào IOTA, theo các nguồn tin thân cận với cả hai công ty. Đây là lần đầu tư đầu tiên vào Công nghệ sổ cái phân tán của Robert Bosch VC.

IOTA, loại tiền mã hóa cho Internet vạn vật (IoT), gần đây đã trải qua sự bùng nổ tăng trưởng. Vốn hóa thị trường của tiền mã hóa IOTA (MIOTA) đã tăng 400 phần trăm, đứng thứ 4 trong số các loại tiền mã hóa sau khi công ty công bố ra mắt Thị trường Dữ liệu của họ vào cuối tháng 11.

Ngoài việc đầu tư, Đối tác của RBVC, Tiến sĩ Hongquan Jiang sẽ tham gia vào hội đồng cố vấn của IOTA Foundation. Mối quan tâm đặc biệt của nhóm RBVC là công nghệ “tangle” của IOTA, đó là một sự tổng hợp của giao thức Blockchain cho phép các máy trên IoT giao tiếp và giao dịch. Phát biểu về sự đầu tư gần đây, tiến sĩ Jiang nói:

“Chúng tôi đã làm việc với đội IOTA trong hơn một năm. Tôi rất vui mừng về công nghệ sáng tạo của IOTA, nó có thể trở thành công nghệ cơ bản tiêu chuẩn cho máy không cần bên thứ ba đến máy giao tiếp, bảo mật và thanh toán trong không gian IoT.”

Nguồn Cointelegraph