Nhà phân tích tại phố Wall tin rằng Bitcoin sẽ dễ dàng tăng gấp đôi vào năm 2018

Tom Lee, người đồng sáng lập và phân tích viên tại Fundstrat Global Advisors, có một niềm tin mạnh mẽ rằng thị trường vẫn đang trải qua “quá trình định hình giá”. Thêm vào đó, ông dự đoán rằng Bitcoin có thể “dễ dàng nhân đôi” trong năm 2018 

477

 

Vào cuối tháng 11 năm 2017, Lee cũng đã rất lạc quan về đồng tiền số hàng đầu này, ông khuyến khích khách hàng của mình đầu tư, và hiện tại đã chứng mình lời nói của ông là chính xác.

Vào tháng 8 năm 2017, Lee đã tự tin tiên đoán mức giá 6.000 đô la Mỹ/1 BTC vào cuối năm 2017, nhưng mọi thứ còn vượt xa dự đoán của ông, Bitcoin chạm mốc 10.000 USD khi còn 1 tháng nữa mới jeets thúc năm 2017.

Dựa vào dự đoán của mình về sự tăng trưởng ổn định trong quý I năm 2018, Lee tiếp tục cho rằng Bitcoin hoàn toàn có thể đội mức trần của nó hồi cuối năm 2017.

Tom lee tin rằng đến giữa năm 2018, chúng ta sẽ chạm được một tay vào mục tiêu 20.000 đô la. nếu bitcoin có thể tăng gần mức đó trong nửa đầu năm nay, tôi nghĩ rằng trong nửa sau của năm 2018, mọi thứ sẽ còn vĩ đại hơn nữa. vì vậy, tôi nghĩ rằng bitcoin xứng đáng có tên trong danh mục đầu tư của bạn.

Tom Lee cũng tin rằng những người trẻ có nhiều tiềm năng đầu tư vào Bitcoin về lâu dài, như cái cách những người 6x 7x sử dụng vàng như một đơn vị lưu trữ giá trị:

“Chúng tôi vẫn nghĩ rằng cách dễ dàng nhất để đánh giá bitcoin, trong một tương lai xa, là một đơn vị lưu trữ giá trị. thế hệ z tạo ra thu nhập, họ sẽ sử dụng nó như là một sự thay thế cho vàng. nếu bitcoin chiếm 5% thị trường vàng, thì giá trị mỗi btc sẽ rơi vào khoảng 50.000 đô la mỹ. “

Có những biến động nhưng vẫn có nhiều tín hiệu lạc quan

Mặc dù đã có những biến động mạnh trong vài tuần qua trong thị trường tiền thuật toán, các tổ chức tài chính truyền thống lớn cũng đã cho thấy những tín hiệu lạc quan trong chặng đường 12 tháng tới.

Tiếp bước CME và CBOE, những công ty đưa ra các hợp đồng tương lai Bitcoin vào tháng 12 năm 2017, Sở Giao dịch Chứng khoán New York đã yêu cầu ủy quyền phát hành Quỹ Đầu tư Giao dịch Bitcoin (Bitcoinc Exchange Traded Funds – ETFs) liên quan đến hợp đồng của CME và CBOE. Trong khi đó, NASDAQ và Goldman Sachs đang làm việc với những đồng tiền số của riêng họ.

Những động thái trong lĩnh vực tài chính truyền thống này đã làm dấy lên những cơn sóng trên thị trường, như chúng ta đã thấy trong đợt bùng nổ tăng trưởng vừa rồi, giá của BTC đã chạm ngưỡng 20.000 USD.

Theo Cointelegraph

Xem Thêm:

Báo nhà nước Trung Quốc gọi Bitcoin là bong bóng đầu cơ

Nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng Peter Thiel đầu tư hàng trăm triệu USD vào Bitcoin

Nhà phân tích bi quan về triển vọng giá của Bitcoin