Morgan Stanley tham gia vào thị trường phái sinh Bitcoin

636

Ông lớn trong giới tài chính, Morgan Stanley đang trong quá trình làm việc với hợp đồng tương lai Bitcoin, điều này có nghĩa là thế độc quyền của Goldman Sachs trong lĩnh vực này trên Phố Wall đã bị phá vỡ. Ngoài Morgan Stanley và Goldman Sachs, TD Ameritrade và E * Trade cũng là những doanh nghiệp dẫn đầu trong việc hỗ trợ Bitcoin Futures với CME và Cboe.

Như mọi khi, phản ứng của cộng đồng Bitcoin về động thái này lại chia rẽ, với một số ý kiến nghi ngờ về sự thao túng thị trường Bitcoin. Tuy nhiên, rõ ràng là càng nhiều công ty ở phố Wall tham gia vào bất cứ điều gì liên quan đến Bitcoin, đồng tiền này càng có một cơ sở vững vàng hơn để phát triển.

Thị trường tiền mã hóa ngày càng được giới đầu tư phố Wall quan tâm 

Giám đốc tài chính của Morgan Stanley, Jonathan Pruzan, cho biết công ty môi giới này chủ yếu quan tâm đến việc phục vụ các khách hàng của mình :

“Tôi không muốn nói rằng thị trường này đang rất sôi động, nhưng nó đang tạo điều kiện cho các khách hàng thân thiết của chúng tôi, những người muốn tham gia vào một giao dịch phái sinh.”

Với việc các tổ chức đầu tư có thể bắt đầu đóng một vai trò lớn hơn trong thị trường Bitcoin, động thái này rất đáng để tâm. Nếu Bitcoin lọt vào mắt xanh của các nhà đầu tư trong thị trường này, giá của đồng tiền này sẽ còn vươn xa hơn nữa. Coinbase đang nhắm đến mục tiêu là những khách hàng sử dụng Coinbase Custody của họ. Giám đốc điều hành Coinbase, Brian Armstrong, tin rằng các nhà đầu tư tổ chức có thể sẵn sàng đầu tư tới 10 tỷ đô la.

Theo Cointelegraph

Xem Thêm: 

Các ngân hàng trung ương sẽ nắm giữ Bitcoin và Ether trong năm 2018

Nhà phân tích tại phố Wall tin rằng Bitcoin sẽ dễ dàng tăng gấp đôi vào năm 2018

Giám đốc điều hành ngân hàng nổi tiếng JPMorgan nói gì về bitcoin và blockchain