Giám đốc tài chính của Paypal là ông John Rainey đã có một cái nhìn rất lạc quan về Bitcoin và nhận định Bitcoin sẽ là một phương thức thanh toán mới trong tương lai tại một cuộc phỏng vấn với The Wall Street Journal (WSJ) vào ngày 19 tháng 2.

Paypal lạc quan về tương lai của tiền mã hóa ứng dụng trong thanh toán 

Giám đốc tài chính của Paypal là ông John Rainey

Trong cuộc phỏng vấn, với tiêu đề “Yếu tố tiền mã hóa trong thị trường tài chính” ông John Rainey có thể sẽ trở thành một trong những công ty cung cấp dịch vụ thanh toán đầu tiên chấp nhận Bitcoin và sẽ ứng dụng ngay trên nền tảng Braintree của hãng, tuy nhiên John Rainey cũng lưu ý:

“Chưa thể triển khai kế hoạch với bitcoin trong thời điểm này bởi vì thị trường vẫn còn quá biến động. hiện tại btc vẫn chưa thể được xem là đồng tiền có độ tin cậy cao. nếu như bạn chấp nhận bitcoin cho những thương vụ làm ăn ngày hôm nay và chỉ ngay ngày hôm sau, giá bitcoin rớt xuống 15% chỉ cần 2 lần như vậy là công ty bạn có thể phá sản”.

Khi được hỏi liệu tiền điện tử có thể trở thành phương thức thanh toán thông dụng trong tương lai hay không thì ông trả lời rằng: “Có khả năng rất cao”.

“Đó chính là yếu tố công nghệ, blockchain hoàn toàn xứng đáng trở thành công nghệ nền tảng cho mọi lĩnh vực trong tương lai không riêng gì ngành tài chính. nhưng sẽ cần thời gian để công nghệ này được triển khai và đi vào đời sống trước khi tiền mã hóa trở thành phương thức thanh toán thông dụng và đáng tin cậy trên toàn cầu”.

Trong khi đó, đồng sáng lập Paypal là ông Max Levchin cho biết vào tháng 12 năm trước rằng ông nghĩ Blockchain thực sự là một cuộc cách mạng nhưng còn về tiền điện tử thì thật sự quá khó để khẳng định.

Theo Cointelegraph

Tiền Mã Hóa và mối liên hệ của thị trường chứng khoán

Bộ trường tài chính Mỹ đề xuất quản lý tiền mã hóa tại G20

Kỷ nguyên web 3.0 trong công nghệ blockchain

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here